Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

// //

Cách sản xuất ống đúc inox

Ống thép không rỉ liền mạch (Ống đúc Inox) đặc biệt được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm dẫn khí, hơi nước và chất lỏng trong môi trường khắc nghiệt. Một số nhà sản xuất chuyên sản xuất ống thép không gỉ, đường kính (OD) tính theo inch từ lớn đến nhở như sợi tóc người, và chiều dài liên tục có thể vượt quá hàng km (dạng cuộn).

Các ứng dụng có thể bao gồm:

Trong sản xuất Nhiên liệu sinh học
Pin nhiên liệu Hydrogen so với Pin Được Cung cấp trong Xử lý Vật liệu
Không gian vũ trụ & Quốc phòng
Các dòng nhiên liệu cao áp
Hệ thống thủy lực
Trao đổi nhiệt
Nhiệt trao đổi nhiệt dạng cuộn
Đóng tàu
Các dòng nhiên liệu cao áp
Ứng dụng kiểm soát thủy lực
Dầu khí
Van an toàn dưới biển
Dây điều khiển
Chuyển nhượng CNG & LNG
Hóa chất tiêm
Sắc ký
Dài dài, đường ống dẫn nhỏ đường kính được sử dụng để làm nhiều hệ thống độ chính xác cao để tăng hiệu quả lấy mẫu
Công nghiệp hóa chất
Hơi nước nóng và Theo dõi Bundles
Đo lưu lượng & Cảm biến
Truyền chất lỏng & khí
Xây dựng Kiến trúc & Kết cấu
Ống Kiến trúc & Trang trí
Tay vịn


Quy trình sản xuất
Các phương pháp điển hình để sản xuất ống thép không gỉ liền mạch (ống đúc Inox) là bằng cách đùn, khoan hoặc súng khoan. Tuy nhiên, quá trình đùn tạo ra Đường Kính (OD) nhất quán (đường kính ngoài) và cuối cùng là ID (Đường kính trong) đồng tâm nhất. Ngoài ra, đùn là quá trình duy nhất phù hợp nhất cho ống dài bằng thép không rỉ liền (Ống đúc Inox). Nguyên liệu thô được nung nóng đưa vào khuôn và đùn thành ống. Ống Inox đùn sau đó được làm lạnh. Tại thời điểm này, ống đúc inox được kiểm soát để tạo ra dung sai chuẩn thẳng và dài.

Việc làm lạnh để duy trì và giữ cho Kính thước (đường kính trong + đường kính ngoài + độ dày) không bị thay đổi,

Chất bôi trơn (bôi trơn khuôn) phải được thêm vào để duy trì sự ổn định và đều của đường kính trong và đường kính ngoài, chất này sau đó được làm sạch trước khi đưa ống vào ủ để sau đó xử lý bề mặt. Ống thường được sản xuất với độ dài 6000-7000 hoặc dạng cuộn tùy theo size.
Ống dạng cuộn: Ống dạn cuộn thường có đường kính OD nhỏ, sau khi được làm nguội từ khuôn, nó được rút ra và cho vào 1 thiết bị đặc biệt để cuộn lại, tùy theo yêu cầu của khách hàng và có độ dài / ngắn cuộn khác nhau.

Test Hydro
Sau khi ống được sản xuất hoàn thiện theo đặc điểm kỹ thuật mong muốn nó được thẩm thấu thủy lực để đảm bảo tính toàn vẹn. Thử thủy tĩnh để xác định và xác minh ống phù hợp với đặc điểm kỹ thuật. Có thể thu được một số loại thông tin thông qua quy trình xác minh này. Các dữ liệu kiểm tra chủ chốt có thể được xác định thông qua quy trình hydrotest, như:
Lỗ hổng vật chất
Tính chất cơ học
Những điểm đặc biệt khó có thể thất bại khi có hydro
Hoàn thiện bề mặt
Ống Inox dạng cuộn có thể được bắn thông tin quy cách trên cuộn để vận chuyển hoặc cắt theo chiều dài cụ thể do khách hàng chỉ định. Sản phẩm có thể được đánh bóng (Ống Inox Vi Sinh) và dập các thông tin thích hợp trên thân ống để có thể truy xuất nguồn gốc và nhận dạng sản phẩm khi cần.

Liên hệ với Công ty Vật Liệu Titan để có giá tốt nhất