Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

// //

Khả năng Hàn và Dập sâu của Inox 304

Tổng quan
Một trong những loại thép không gỉ linh hoạt và thường được sử dụng trên thị trường nhất đó là Inox 304, thép không gỉ lớp 304 hay còn còn gọi là Inox 304 là loại hợp kim được sử dụng phổ biến nhất. Về cơ bản, Inox 304 là hợp kim Crom + Niken thuộc dòng Austenit, còn được gọi là thép không gỉ “18/8” vì cấu tạo của thép là 18% Chromium và Niken 8%.

Hàm lượng crôm giúp tăng cường khả năng chịu đựng đáng kể của vật liệu đối với những ảnh hưởng của sự ăn mòn và oxy hóa. Các hợp kim thép không gỉ chống lại hầu hết các axit oxy hoá và sẽ chịu được gỉ thông thường mặc dù điều này không có nghĩa là thép sẽ không bị làm mờ theo thời gian. Thép cần phải được làm nguội để tạo ra độ bền kéo cao. Đối với các bộ phận bằng thép không rỉ được hàn, sau khi hàn việc gia nhiệt có thể là cần thiết để giúp khả năng chống ăn mòn đạt hiệu quả tối đa.
Loại thép 304 Inox có tính hàn tuyệt vời và các đặc tính dập sâu – rất tốt, dễ làm sạch bề mặt và tính thẩm mỹ cao.Ứng dụng thép không rỉ Inox 304
Inox 304, là loại inox phổ biến nhất, đặc biệt là trong chế biến thực phẩm vì vật liệu không dễ bị ăn mòn bởi các axit trong thực phẩm thông thường. Kết quả là, Inox 304 được dùng cho các hạng mục như bồn, bề mặt làm việc, khu vực chuẩn bị và tủ lạnh. Nó cũng là một chất liệu hoàn hảo để sử dụng trong ngành dược phẩm cho các môi trường như phòng sạch.

Inox 304, cũng có thể được tìm thấy trong các bộ trao đổi nhiệt, thùng chứa hoá chất, đường ống và trong suốt quá trình sản xuất bia. Nó có thể được sử dụng như một vật liệu chế tạo, nơi các khí dầu có nhiệt độ cao hoặc khí sản xuất hơi được lưu trữ như bình áp lực. Nó thậm chí có thể được tìm thấy rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, nơi vật liệu được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ như một điểm nhấn trong xây dựng.

Tấm Inox 304 & Inox 304L và ống có tính chất tương tự và trong một số trường hợp được đồng ý với chứng nhận kép (304/304L), nơi nó được đồng ý rằng mỗi loại có thuộc tính và thành phần có thể xử dụng với cả hai loại 304/304L. Inox 304H không phổ thông vì hàm lượng cacbon cao hơn của nó được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng có nhiệt độ cao.

Liên hệ với Công ty Vật Liệu Titan để có giá tốt nhất